Bánh mì bơ tỏi phô mai Hàn Quốc (công thức savoury)

Apr 08, 2024
Thực Phẩm
Bánh mì bơ tỏi phô mai Hàn Quốc (công thức savoury)

Nguyên Liệu

 3h
 8 ổ
  1. Phần vỏ bánh mì: (công thức bánh mì amish white)
  2. 308 g bột 13
  3. 30 g đường
  4. 3 g muối
  5. 7,5 g men ngọt
  6. 22,5 g dầu ăn
  7. 180 g nước lạnh

    Nguồn: Cookpad

Hướng dẫn nấu nướng

  1. 1

    Cho nguyên liệu khô vào âu, bột, đường, muối, trộn đều rồi cho men trộn đều, cho nước, dầu vào trộn đều đánh bột đến khi bột kéo màng mỏng k rách là được

  2. 2

    Cho bột vào âu đã phủ lớp dầu mỏng ủ bột ở nhiệt độ 35-37 độ trong 1,5h hoặc đến khi bột nở gấp rưỡi

  3. 3

    Cho bột ra bàn đấm xẹp bọt khí, nhồi tay thêm 1 lúc chia bột thành 8 phần bằng nhau, vo tròn để lên khau ủ bột lần 2 đến khi bột nở 80% bật lò 175 độ 10p cho lò nóng cho khay bánh vào nướng 175 độ 25 phút nếu bánh nhanh vàng mặt lấy giấy bạc che mặt lại

    Bánh mì bơ tỏi phô mai hàn quốc (công thức savoury) bước làm 3 hình
  4. 4

    Làm hh bơ tỏi: 30g-40g tỏi băm, 100g bơ đun chảy, 20g whipping cream, 25g đường bột, 3g muối, ít lá mùi tây trộn đều giữ ấm

    Bánh mì bơ tỏi phô mai hàn quốc (công thức savoury) bước làm 4 hình
  5. 5

    Sốt phô mai: 200g cream cheese để nhiệt độ phòng, 100g whipping cream, 25g đường bột, dùng máy đánh tan đường và cream cheese cho whip vào đánh đến khi hh bông đặc mịn, cho vào túi bắt kem để ngăn mát đến khi dùng

    Bánh mì bơ tỏi phô mai hàn quốc (công thức savoury) bước làm 5 hình
  6. 6

    Bánh mì nướng xong cắt hình sao, trét bơ tỏi vào trước, phun phô mai theo đường cắt cho đẹp, cho bánh vào lò nướng 180 độ 7p cho bánh nóng và giòn

    Bánh mì bơ tỏi phô mai hàn quốc (công thức savoury) bước làm 6 hình
  7. 7

    Thưởng thức thôi ạ, bánh có thể để ngăn mát tủ lạnh khi ăn nướng lại 7p là nóng giòn


    Bánh mì bơ tỏi phô mai hàn quốc (công thức savoury) bước làm 7 hình