Nguyên liệu:
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1:
Sườn non chay đem ngâm nước 30 phút cho chúng mềm ra, bóp xả 2-3 lần nước sau đó vắt thật khô, xé nhỏ.
Sả bạn lặt bỏ phần lá già, cắt bỏ phần gốc rễ, rửa sạch rồi bâm nhỏ cùng với ớt, gia giảm ớt tuỳ theo khẩu vị.
Bước 2:
Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, dầu nóng cho sả vào chiên vừa ngả vàng thì trút ra rây lấy sả, dầu để riêng.
Lau sơ chảo vừa chiên sả, cho sườn non vào chiên vàng giòn đều 2 mặt. Đến khi sườn non đã có màu vàng nâu 2 mặt thì bạn cẩn thận gắp ra đĩa.
Bước 3:
CFOOD là một website chuyên cung cấp các sản phẩm OCOP chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm OCOP chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.