Đánh trứng và hỗn hợp gia vị
Dùng cây đánh trứng đánh tan hỗn hợp lòng đỏ trứng và các gia vị.
Khi phần lòng đỏ trứng đã hoàn toàn hòa tan các gia vị, bạn cho 1/2 muỗng cà phê dầu ăn vào và tiếp tục khuấy thật nhanh theo 1 chiều nhất định trong khoảng 1 phút.
Bạn cho khoảng 400ml nước sôi vào một cái tô có đường kính lớn hơn rồi đặt tô trứng vào. Sau 1 phút, nước nóng đã truyền nhiệt lên thành tô, bạn dùng cây đánh trứng khuấy thật đều trong khoảng 1 phút rồi cẩn thận lấy tô ra nhé.
Cho vào tô trứng 1 muỗng cà phê dầu ăn vào và khuấy đều khoảng 1 phút.
Khi thấy hỗn hợp lúc khuấy có những vệt trắng xuất hiện thì bạn sẽ cho tiếp 1 muỗng dầu ăn và tiếp tục khuấy, thực hiện tương tự đến khi hết phần dầu ăn nhé.