Mãng cầu mua về rửa sạch, gọt lớp vỏ gai bên ngoài rồi cắt thành từng miếng nhỏ.Sau đó tách hạt và thịt mãng cầu xiêm rồi ướp với đường.Lưu ý nên loại bỏ hết hạt. Nếu còn xót hạt, ly sinh tố sẽ có vị đắng chát và màu lấm tấm đen sẽ không đẹp mắt.
Cho 200gr mãng cầu đã ướp đường vào máy xay sinh tố, thêm 40ml sữa đặc và đá viên vào. Tiếp theo đảo đều rồi nhấn nút xay nhuyễn các nguyên liệu.
Cho sinh tố vừa xay ra ly,dùng vài lá húng lủi để trang trí và tạo điểm nhất cho món sinh tố.Màu xanh của lá húng lủi sẽ làm nổi bật màu sắc của sinh tố mãng cầu đó chính là sức thu hút không thể chối từ.
CFOOD là một website chuyên cung cấp các sản phẩm OCOP chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm OCOP chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.